Thiên thần nhỏ của các nghệ sĩ Hàn

Vợ chồng Han Ga In, Eugene... chia sẻ hình ảnh của các con đều ở tuổi mầm non. 

Ngày 19/8, Eugene chia sẻ ảnh hai cô con gái xinh xắn, đáng yêu trên mạng xã hội. Kết hôn năm 2011, ca sĩ nhóm S.E.S và chồng - diễn viên Ki Tae Young có một sống hôn nhân viên mãn, với hai thiên thần nhỏ dễ thương cách nhau 3 tuổi.

Ngày 19/8, Eugene chia sẻ ảnh hai cô con gái trên mạng xã hội. Kết hôn năm 2011, ca sĩ nhóm S.E.S và chồng - diễn viên Ki Tae Young có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, với hai thiên thần nhỏ cách nhau 3 tuổi.

Em bé thứ hai của Eugene được hơn 1 tuổi và đã chập chững bước những bước đầu đời. 

Em bé thứ hai của Eugene được hơn 1 tuổi và đã chập chững biết đi. 

Vợ chồng Han Ga In - Yeon Jung Hoon khoe con trai thứ hai được 100 ngày tuổi, với đôi chân bụ bẫm. Trước đó, hai vợ chồng đã có một bé gái. 

Vợ chồng Han Ga In - Yeon Jung Hoon khoe con trai thứ hai được 100 ngày tuổi, với đôi chân bụ bẫm. Trước đó, hai vợ chồng đã có một bé gái. 

Hai con trai của  Kahi đã hạ sinh con trai đầu lòng cùng ông xã là giám đốc và ... hơn cô 3 tuổi - Yang Joon Moo,

Hai con trai của Kahi (nhóm After School) và doanh nhân Yang Joon Moo vui đùa trong không gian thiên nhiên tươi mát ở Bali. 

Cầu thủ Kim Seong Joo và bà xã Sin Soojung cùng hai con. Gia đình cặp đôi từng gây nhiều ấn tượng khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế năm 2014.

Cầu thủ Kim Seong Joo và bà xã Sin Soojung cùng hai con, trong một bức ảnh được chia sẻ hôm 19/8. Gia đình cặp đôi từng gây nhiều ấn tượng khi tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" năm 2014.

Con gái diễn viên Ham So Won và chồng trẻ sao y bản chính những đường nét của bố. 

Con gái diễn viên Ham So Won và chồng trẻ "sao y" những đường nét của bố. 

Ảnh: Nate

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5807 *