Nhà vô địch thể hình người Trung Quốc qua đời vì nhiễm virus corona

Qiu Jun là công nhân bình thường sống ở Vũ Hán. Dù vậy, sau khi nghỉ hưu, ông quyết định chuyển sang tập thể hình và thi đấu ở nhiều giải đấu quan trọng ở trong nước cũng như thế giới.

Nhà vô địch thể hình người Trung Quốc qua đời vì nhiễm virus corona - 1

Dù được mệnh danh là người không nhiễm bệnh nhưng ông Qiu Jun vẫn không qua khỏi khi nhiễm virus corona

Ngay lập tức, Qiu Jun đã gặt hái được những thành công. Trong đó, dấu ấn lớn nhất của ông là giành vị trí á quân của giải vô địch thể hình quốc tế có tên “Đêm Olympic thế giới” 2019 diễn ra ở Trung Quốc.

Thậm chí, người Trung Quốc đã gọi ông là người miễn nhiễm với mọi loại bệnh tật. Sở dĩ vậy bởi kể từ khi tập thể hình vào năm 42 tuổi, ông chưa từng đổ bệnh một ngày nào. Và giờ đây, khi ở tuổi 72, ông vẫn sở hữu sức khỏe phi thường, với cơ bắp cuồn cuộn.

Dù vậy, khi dịch virus corona bùng phát ở Vũ Hán, Qiu Jun đã bị nhiệm bệnh và ông đã không thể qua khỏi. Gia đình Qiu Jun gửi đoạn tin nhắn lên mạng xã hội: “Người cha không bao giờ bị bệnh của tôi đã không thể qua khỏi thảm họa”.

Trong ngày 8/2, Trung Quốc có thêm 89 ca tử vong vì virus corona mới, nâng tổng số người chết vì virus này tại nước này lên 811 người, trong khi có thêm 2.656 ca nhiễm mới

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8932 *