Miley Cyrus và bồ đồng giới quấn lấy nhau trong hộp đêm

Nhân chứng kể, nữ ca sĩ 26 tuổi Miley Cyrus và blogger 29 tuổi Kaitlynn Carter quấn lấy nhau đầy đam mê khi tới hộp đêm ở Hollywood ngày 16/8.

"Họ ám ảnh về nhau, không thể rời tay tại câu lạc bộ Soho House", Pagesix trích dẫn một nguồn tin tiết lộ. "Miley và Kaitlynn ôm hôn, âu yếm ở khắp nơi, từ nhà tắm, quầy bar đến sàn nhà. Họ cơ bản là có sex với nhau". 

Miley Cyrus và Kaitlynn Carter.

Miley Cyrus và Kaitlynn Carter.

Miley và nữ blogger xinh đẹp được cho là đang có một mối quan hệ tình cảm thực sự chứ không phải cảm nắng chốc lát trong kỳ nghỉ ở Italy vào đầu tháng 8. Sau khi trở về Mỹ, hai cô gái vẫn dính lấy nhau như hình với bóng và "tình tứ ở bất cứ nơi đâu, không quan tâm ai nhìn thấy". Tuy nhiên, chuyện tình của họ có tiến xa hơn nữa hay không vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Bởi Miley vẫn chỉ đang ly thân với Liam Hemsworth và trì hoãn thủ tục ly hôn.

Cặp đôi trong kỳ nghỉ ở Italy.

Cặp đôi trong kỳ nghỉ ở Italy.

Vào cuối tuần qua, Miley cũng đã giới thiệu Kaitlynn Carter với mẹ của cô. Ba người đi ăn trưa ở nhà hàng, tâm trạng đều rất vui vẻ. Theo In Touch, mẹ Miley không phản đối mối quan hệ của cô với Kaitlynn. Chị gái Brandi Cyrus của Miley - người đi cùng chuyến du lịch tại Italy với Miley và Kaitlynn - phát biểu trong cuộc phỏng vấn ngày 12/8 rằng cô không thể tiết lộ chuyện riêng của em gái nhưng luôn đứng về phía Miley.

Trong khi đó, Liam Hemsworth vẫn đang tạm lánh ở Australia. Nam diễn viên The Hunger Games sống nhờ trong biệt thự 4 triệu USD của gia đình anh trai Chris Hemsworth tại vịnh Byron. Ngày ngày, Liam đi lướt sóng, tắm biển với Chris và gặp gỡ bạn bè. Vợ chồng ngôi sao Thor trở thành chỗ dựa tinh thần cho em trai trong suốt một tháng qua từ khi Liam - Miley quyết định chia rẽ chỉ sau 7 tháng kết hôn.

Liam (bên phải) tắm biển cùng anh trai Chris Hemsworth (đứng giữa) tại vịnh Byron ngày 19/8.

Liam (bên phải) tắm biển cùng anh trai Chris Hemsworth (đứng giữa) tại vịnh Byron ngày 19/8.

Hoài Vũ (Theo Pagesix)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2634 *