Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu

Siêu mẫu Khả Trang, 27 tuổi, là một trong 4 thí sinh Việt Nam dự cuộc thi 'Tìm kiếm người mẫu thế giới 2019' ở Hàn Quốc.

Khả Trang đáp chuyến bay sáng sớm 20/8 sang Hàn Quốc tham gia cuộc thi Cuộc thi tìm kiếm người mẫu Thế giới trực thuộc Liên hoan phim quốc tế Hàn - Trung

Khả Trang đáp chuyến bay sáng sớm 20/8 sang Hàn Quốc tham gia cuộc thi nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hàn - Trung. Cuộc thi có sự tham gia của hơn 40 thí sinh đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Ngay khi vừa đáp đến Hàn Quốc, Khả Trang nhanh chóng thay trang phục và nhập cuộc. Cô tự tin trình diễn catwalk trong buổi ra mắt thí sinh.

Vừa đến Hàn Quốc, Khả Trang nhanh chóng thay trang phục và nhập cuộc. Cô tự tin trình diễn catwalk trong buổi ra mắt thí sinh.

Khả Trang sinh năm 1992, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu 2015, lọt top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 nên có nhiều kinh nghiệm

Khả Trang từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, lọt top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 nên có nhiều kinh nghiệm chinh chiến. Cô được đánh giá nổi bật so với nhiều thí sinh khác.

Đoàn Việt Nam còn có thí sinh Hà Lương Bảo Hằng. Người đẹp 22 tuổi, cao 1,68m, là sinh viên Đại học Ngoại thương TP HCM. Năm 2018, cô lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam và giải phụ Người đẹp Du lịch.

Đoàn Việt Nam còn có Hà Lương Bảo Hằng (ảnh) và hai thí sinh khác. Bảo Hằng 22 tuổi, cao 1,68m, là sinh viên Đại học Ngoại thương TP HCM. Năm 2018, cô lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam và đạt giải phụ 'Người đẹp Du lịch'.

Các thí sinh có nhiều hoạt động giao lưu, tham quan ở thủ đô Seoul. Họ được ban tổ chức đưa đến chợ Noryangjin - nơi tập kết hầu hết loài thủy hải sản tươi sống ở Hàn Quốc. 

Các thí sinh có nhiều hoạt động giao lưu, tham quan ở thủ đô Seoul. Họ được ban tổ chức đưa đến chợ Noryangjin - nơi tập kết hầu hết loài thủy hải sản tươi sống ở Hàn Quốc. 

Sự có mặt của dàn thí sinh tạo thêm sự nhộn nhịp của khu chợ. Đây vốn là thiên đường ăn hải sản mà bất cứ khách du lịch nào cũng ghé đến ở Seoul.

Sự có mặt của dàn thí sinh tạo thêm sự nhộn nhịp của khu chợ. Đây vốn là "thiên đường" hải sản mà bất cứ khách du lịch nào cũng ghé đến ở Seoul.

Đoàn Việt Nam hào hứng thưởng thức món ăn truyền thống của Hàn Quốc.

Đoàn Việt Nam hào hứng thưởng thức món ăn truyền thống của Hàn Quốc.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tối 22/8.

Chung kết cuộc thi diễn ra tối 22/8. Thí sinh chiến thắng sẽ trở thành Đại sứ hình ảnh của Liên hoan phim quốc tế Hàn - Trung, đồng thời có cơ hội được đào tạo, tham gia các dự án giải trí và quảng cáo tại Hàn Quốc.

Anh Tuấn
Ảnh: Trí Bùi

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7061 *