Hàng vạn bông hồng sẽ phủ kín sân khấu show Lệ Quyên

Đạo diễn Vương Khang trang hoàng đầy ánh nến và hàng vạn bông hồng tím cho liveshow Lệ Quyên với chủ đề 'Hẹn nhau ngày đó', hôm 28/8 tại Hà Nội.

Vương Khang cho biết để có hàng chục nghìn bông hoa tươi trang trí từ tiền sảnh đến toàn bộ khán phòng, ban tổ chức phải đặt hoa trước nhiều tháng tại các nhà vườn với giá không hề rẻ.

Vương Khang luôn theo dõi bước đi của các nghệ sĩ Việt, đặc biệt là lứa ca sĩ 8X, trong đó có Lệ Quyên. Khang cho rằng phải hiểu được nhân vật của mình để tìm ra tiếng nói chung và nhu cầu của họ, thì mới nhận lời làm việc. Chia sẻ về đêm liveshow này, anh hé lộ, sẽ có nhiều bất ngờ về cảm xúc cũng như sự đầu tư về không gian của đêm diễn: "Nhà đầu tư của chương trình rất 'chịu chơi' khi chấp nhận tốn kém để tạo một không gian hoa với màu hồng tím ôm trọn khán phòng".

Vương Khang làm đạo diễn liveshow Hẹn nhau ngày đó.

Vương Khang làm đạo diễn liveshow Hẹn nhau ngày đó.

Đêm nhạc còn được mong chờ bởi sự trở lại của Hoài Lâm sau thời gian vắng bóng và sự xuất hiện lần đầu trên sân khấu Hà Nội của giải bạc Thần tượng Bolero 2016 Võ Đình Phước, quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh. Trong đêm diễn, Lệ Quyên sẽ hát những ca khúc nổi tiếng như Không còn nợ nhau, Hẹn hò, Xót xa, Sao chưa thấy hồi âm, Bang Bang, Nhật ký đời tôi... Trong khi đó Quang Lê da diết với Gõ cửa trái tim, Sầu tím thiệp hồng, Về đâu mái tóc người thương, Nhớ nhau hoài, Chuyện hẹn hò...

Demo sân khấu liveshow.

Demo sân khấu liveshow.

Vương Khang sinh năm 1987, được khán giả 8X và 9X "đời đầu" biết đến với biệt danh "Tí Đô". Anh thường xuất hiện bên cạnh nhóm H.A.T, ca sĩ Bảo Thy, Yến Trang... trong vai trò rapper.

Sau 10 năm tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật, mới đây, Vương Khang trở lại trong các chương trình Người ấy là ai, Gương mặt thân quen 2018, Ký ức vui vẻ mùa 2, Thần tượng tương lai, Phiên bản hoàn hảo với vai trò tổng đạo diễn. Ngoài ra anh còn phụ trách liveshow 25 năm hoạt động nghệ thuật của Kiện tướng dance sport Khánh Thi, live show Gọi đò của ca sĩ Dương Ngọc Thái, liveshow xuyên Việt của Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng. Nói về cơ duyên hợp tác với Vương Khang, Lệ Quyên cho biết trong một lần xem chương trình do Khang đạo diễn, chị đã thốt lên: "Đây chắc chắn sẽ là người 'cầm trịch' liveshow sắp tới của mình".

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8807 *