Canon ra mắt máy in bỏ túi Selphy Square QX10 với công nghệ in nhiệt

Canon ra mắt máy in bỏ túi Selphy Square QX10 với công nghệ in nhiệt - 1

Đây là máy ảnh mini đầu tiên của Canon được trang bị công nghệ in nhiệt. Công nghệ này cho phép người dùng in ảnh chất lượng cao, tạo sự sáng bóng cho bức ảnh, đồng thời chống bụi, nước nhờ lớp phim đặc biệt và rất bền màu theo thời gian, cụ thể là có thể lên đến 100 năm nếu được bảo quản trong album.

Một ưu điểm khác của sản phẩm là thiết kế nhỏ gọn, với chỉ 445g trọng lượng và kích thước lớn hơn lòng bàn tay đôi chút. Điều này cho phép người dùng dễ dàng bỏ vào túi xách hoặc ba lô để mang đi du lịch, picnic.

Canon ra mắt máy in bỏ túi Selphy Square QX10 với công nghệ in nhiệt - 2

Nhờ ứng dụng Selphy Photo Layout 2.0 trên máy ảnh, người dùng cũng có thể trải nghiệm hàng loạt layout khác nhau để tạo ra nhiều thiết kế cho ảnh in và biến chúng thành sticker để bạn dán lên các vật dụng hằng ngày của mình - từ laptop, ốp lưng điện thoại, đến notebook hoặc ngay cả tường phòng ngủ.

Công đoạn in ảnh từ smartphone cũng vô cùng dễ dàng, khi chỉ yêu cầu bật Wi-Fi để kết nối với máy là đã có thể bắt đầu in ảnh trên mạng xã hội hoặc lưu sẵn trong máy.

Canon ra mắt máy in bỏ túi Selphy Square QX10 với công nghệ in nhiệt - 3

Selphy Square QX10 sẽ được bán tại thị trường Việt Nam từ tháng 04 năm 2020 với giá bán lẻ dự kiến 4.700.000 VNĐ (đã bao gồm VAT) với 3 tùy chọn màu cơ bản là trắng, hồng và đen.

 Nguyễn Nguyễn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5090 *