Báo châu Á: “Nữ Hàn Quốc quá vượt trội so với nữ Việt Nam”

Thua đậm Hàn Quốc, đội tuyển nữ Việt Nam đứng nhì bảng

Sau chiến thắng trước nữ Myanmar, nữ Việt Nam bước vào trận đấu tranh ngôi đầu bảng A với nữ Hàn Quốc. Không có bất ngờ nào xảy ra khi nữ Hàn Quốc đã thể hiện sức mạnh vượt trội và giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước nữ Việt Nam.

Báo châu Á: “Nữ Hàn Quốc quá vượt trội so với nữ Việt Nam” - 1

Nữ Hàn Quốc thể hiện sự vượt trội so với nữ Việt Nam

Với kết quả này, nữ Hàn Quốc đã giành ngôi đầu bảng A với 6 điểm, nữ Việt Nam xếp thứ 2 với 3 điểm. Hai đội bóng sẽ đại diện cho bảng đấu tham dự vòng play-off với những đội đứng đầu bảng B.

Nhận xét về trận đấu vừa qua, tờ Live Sport Asia cho rằng nữ Hàn Quốc ở trình độ lớn hơn hẳn so với nữ Việt Nam.

Tờ báo này viết: “Sự vượt trội đã được nữ Hàn Quốc thể hiện ngay khi trận đấu bắt đầu. Dù rất cố gắng nhưng nữ Việt Nam cũng chỉ giữ mành lưới được 23 phút, khi Jang Sel-Gi ghi bàn mở tỷ số.

Trong cả hai hiệp đấu, nữ Việt Nam đều gặp khó khăn trong việc phát triển bóng lên phía trước. Thay vào đó, họ chỉ ôm khư khư khu vực 1/3 sân nhà để phòng ngự và nhường quyền kiểm soát bóng cho đội chủ nhà.

Báo châu Á: “Nữ Hàn Quốc quá vượt trội so với nữ Việt Nam” - 2

Nữ Việt Nam có thể hài lòng khi giành tấm vé tham dự vòng play-off Olympic 2020

Sức ép lớn của nữ Hàn Quốc đã buộc thử thành Kim Thanh phải mắc lỗi ở phút 53. Sau 2 bàn thua, nữ Việt Nam vùng lên tấn công nhưng không tạo ra được cơ hội rõ ràng. Tới phút 83, ngôi sao số 1 của nữ Hàn Quốc, Ji So-Yun đã ấn định chiến thắng 3-0”.

Tương tự, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng nữ Việt Nam không có cửa làm nên bất ngờ bởi sự vượt trội của nữ Hàn Quốc. Dù sao, nữ Việt Nam cũng có thể hài lòng khi giành tấm vé tham dự vòng play-off Olympic 2020.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5478 *